Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tạo mắt hai mí. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc (không phẫu thuật) đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn để có thể cải thiện các khuyết điểm trên mắt và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rạng rỡ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Để thực hiện được thủ thuật này chỉ mất 15 đến 20 phút nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn và đôi mắt thẩm mỹ cao của người bác sĩ, tránh gây tổn thương đến thị lực. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Ai Nên Bấm Mí Mắt Hàn Quốc?

  • Mắt 1 mí hoặc mí lót
  • Mí mắt không đều hai bên, mí lận
  • Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Quy Trình Bấm Mí Mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Sau đó, tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ tiến hành phân tích phương pháp thích hợp nhất. Điều này nhằm đảm bảo sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho thẩm mỹ như mong đợi.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt

Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mắt với các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt.

Bước 3: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Thực hiện đo vẽ vị trí tạo nếp mí trước khi phẫu thuật là thao tác bắt buộc cần thiết

Bước 4: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Toàn bộ quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài, mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Hình Ảnh Trước và Sau Khi Bấm Mí Mắt Hàn Quốc

100% khách hàng khi thực hiện bấm mí tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang đều nhận được kết quả ngoài mong đợi. Tại đây, bác sĩ không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà tính hài hòa với khuôn mặt cũng được chú trọng để đảm bảo khách hàng có được diện mạo mới hoàn hảo nhất.

Mắt to và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209