Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Với tác dụng hoàn thiện vẻ ngoài của da, thay da sinh học bằng laser và phi kim là một bước đột phá lớn trong công nghệ trẻ hóa da. Phương pháp tiếp cận trẻ hóa da hoàn toàn mới này vừa giúp tái tạo bề mặt da vừa bổ sung dưỡng chất cho da. Thay da sinh học sử dụng năng lượng laser giúp thâm nhập sâu và nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết bên ngoài, trả lại vẻ trẻ trung, mềm mại, mịn màng cho làn da. Kết hợp với sử dụng phi kim nhằm đưa dưỡng chất đi sâu vào trong da, nuôi dưỡng làn da nhằm duy trì trẻ đẹp một cách dài lâu.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn, hiệu quả, không cần thời gian hồi phục, làm đồng đều màu da và làm se khít lỗ chân lông mà không muốn sử dụng các hóa chất cường độ cao, thì có nhiều lý do hay ho để bạn có thể lên kế hoạch thực hiện liệu pháp thay da sinh học bằng laser kết hợp với phi kim ngay hôm nay và lấy lại làn da sáng rạng rỡ.

LỢI ÍCH CỦA THAY DA SINH HỌC BẰNG LASER

  • Làm se khít lỗ chân lông.
  • Làm đồng đều màu da.
  • Làm da căng bóng.
  • Kiểm soát mụn trứng cá.
  • Bật tông màu da và cải thiện cấu trúc da.

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời, thay da sinh học bằng laser và phi kim, là một sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, được xem là một giải pháp làm nên sự thay đổi toàn diện cho làn da.

Số lượng liệu trình

Hầu hết bệnh nhân cần khoảng 4 liệu trình thì mới đạt được kết quả tối ưu mặc dù chúng ta thường thấy làn da cải thiện ngay sau liệu trình đầu tiên.

Bạn có thể thực hiện liệu pháp này thường xuyên, mỗi liệu trình cách nhau khoảng 1 – 2 tuần. Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch điều trị tốt nhất sau khi kiểm tra tình trạng da của bạn.

Cảm giác của bệnh nhân trong quá trình trị liệu

Bệnh nhân không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào. Khi năng lượng laser phát ra, bạn sẽ cảm thấy tê tê như bị kim chích trên da. Bạn cũng có thể thấy hơi ấm trên vùng da được điều trị trong quá trình trị liệu.

Trong quá trình làm phi kim, dưới tác động của những phi kim cực kỳ nhỏ, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau, có thể sẽ ửng hồng nhẹ trong ngày đầu. Và sau đó, làn da của bạn sẽ phục hồi hoàn toàn và không để lại bất kỳ một vết tích gì trên da.

Thời gian hồi phục

Với liệu pháp này, bạn chỉ cần thời gian hồi phục một ngày. Sau đó, bạn có thể chống nắng ngay và trở lại với các hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209