Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Phương pháp phẫu thuật căng da trán

Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang đang áp dụng hai phương pháp căng da trán đó là phẫu thuật cắt da thừa vùng trán và phẫu thuật căng da trán nội soi. Tùy vào đặc điểm khuôn mặt và tình trạng da trán của từng người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn một biện pháp phẫu thuật căng da trán phù hợp.

Nếu da chùng nhiều thì sẽ áp dụng phương pháp cắt da thừa trên trán

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và tình trạng da chùng trên trán của mỗi người mà thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 1-2 giờ. Việc phẫu thuật căng da trán có thể được thực hiện riêng biệt hoặc là kết hợp với phẫu thuật mí mắt để mang lại kết quả tối ưu.

Phẫu thuật cắt da chùng trên trán

Phẫu thuật cắt da chùng trên trán được áp dụng với các trường hợp có da trán thừa và chùng quá nhiều do các cơ dưới da bị thoái triển, da mất dần đi độ đàn hồi. Phương pháp này được thực hiện nhằm loại bỏ đi các phần da thừa gây nên hiện tượng chùng não và nếp nhăn trên trán giúp trán trở nên căng mịn, xóa mờ đi các nếp nhăn trên trán giúp khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều…

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng da và sức khỏe của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các kỹ thuật và quy trình phẫu thuật. Vùng trán cần phẫu thuật được gây tê an toàn. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường  dưới chân tóc chạy từ vùng quanh tai bên này lên tới trán rồi xuống phía tai kia. Thông qua đường mổ, bác sĩ sẽ dịch chuyển các mô nâng cơ dưới trán và cố định chúng lại giúp cho cơ trán săn chắc hơn. Phần da chùng, da thừa được loại bỏ theo một tỷ lệ hợp lý đã được xác định trước đó, đảm bảo da trán trở nên căng mịn và nâng được lông mày lên vị trí thích hợp nhất. Vết mổ sẽ được khâu lại với chỉ thẩm mỹ đồng thời được vệ sinh sạch sẽ sau khi công đoạn căng da hoàn tất.

Phẫu thuật căng da trán bằng phương pháp nội soi

Phương pháp mổ nội soi đã được ứng dụng rất nhiều trong các cuộc phẫu thuật căng da mặt và căng da trán. Kỹ thuật này rất phù hợp với những trường hợp có phần da chùng trên trán ít, mất ít thời gian thực hiện.

Phẫu thuật căng da trán bằng kỹ thuật nội soi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 2-3 đường rất nhỏ ở dưới chân tóc. Thông qua các vết mổ này, dụng cụ nội soi được luồn vào trong da, giúp định vị lại da và mô mềm trên khu vực trán. Nhờ đó, các lớp da và cơ bên trong được nâng đỡ và cố định lên xương trán giúp da trán trở nên căng hơn, không còn nếp nhăn.

Ưu điểm của phương pháp căng da trán nội soi là không để lại sẹo, ít gây thương tổn da, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể tự ra về ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đạt được hiệu quả căng da trán tốt nhất và đảm bảo độ an toàn cao trong phẫu thuật căng da trán, phần lớn đều phụ thuộc và chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang với các bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ cao kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã thực hiện phẫu thuật căng da trán cũng như thẩm mỹ khuôn mặt thành công cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, mang lại vẻ đẹp và sự an toàn cho quý khách hàng.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209