Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Mí mắt xuất hiện lượng mỡ và da dư lớn trên cấu trúc gương mặt, điều này cần được khắc phục bằng phương pháp lấy da dư và mỡ thừa. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không được đánh giá là vấn đề chiếm được sự quan tâm lớn của nhiều người.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Tại sao phải cắt da thừa mí mắt?

Thời gian và lão hóa chính là hai tác nhân khiến cho đôi mắt có xuất hiện những lão hóa kém duyên. Biểu hiện rõ ràng nhất chính là da dư và mỡ thừa tồn tại nhiều, có xu hướng sụp xuống và làm cho cấu trúc gương mặt già hơn, mắt có dấu hiệu sụp mi, ảnh hưởng đến chức năng nhìn ngắm thế giới xung quanh.

Da dư và mỡ thừa nhiều ở vùng mắt chính là nguyên nhân gây mặc cảm và tự ti với nhiều người. Không ít trường hợp lão hóa xuất hiện khiến người trong cuộc không muốn tiếp xúc với thế giới xung quanh vì gương mặt có nhiều những lão hóa. Từ đó, cấu trúc của gương mặt không được ấn tượng.

Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt như thế nào?

Từ xưa, đôi mắt đã được đánh giá là cửa sổ tâm hồn tạo nên sự ấn tượng cho mỗi người. Do đó, một đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sức hút cũng như giúp mỗi người có được sự tự tin hơn.

Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt được thực hiện bằng một tiểu phẫu đơn giản. Với những đôi mắt có dấu hiệu lão hóa hoặc bẩm sinh có da dư và mỡ thừa, chúng ta chỉ cần thực hiện đường mổ mảnh ở phần mí trên. Từ đó, những phần da dư và mỡ thừa của đôi mắt sẽ được tiến hành loại bỏ ra ngoài với đường khâu khéo léo, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Mô phỏng quá trình lấy da dư và mỡ thừa mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt thường được kết hợp thực hiện với phương pháp cắt mí mắt. Đây được đánh giá là công nghệ nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Sau khi thực hiện, mắt thêm đường nét to rõ, cân đối, không có dấu hiệu biến chứng và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt da dư và mỡ thừa mi mắt được đánh giá là một trong những tiểu phẫu nhỏ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần 60 phút thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt to rõ và ấn tượng, những lo lắng về da dư hoặc hiện tượng sụp mí sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không được quan tâm rất nhiều. Thực tế, đây là công nghệ an toàn, thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra. Hơn hết, công nghệ cắt da thừa mí mắt không xâm lấn quá nhiều đến bên trong cơ thể. Từ đó, phương pháp này không đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện.

Tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung được đánh giá là nơi uy tín tại Nha Trang trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp an toàn. Thực tế, cắt da dư và mỡ thừa vùng mí mắt mặc dù tiến hành đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cao, đó chính là lý do chúng ta cần lựa chọn cơ sở có Bs phẩu thuật thẩm mỹ để thực hiện

Cắt da thừa mí mắt tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế sự xâm lấn quá nhiều đến bên trong. Bác sĩ chuyên khoa tuân thủ đúng nguyên tắc xâm lấn ít, không lạm dụng lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì sẽ khiến hóc mắt sâu. Hơn hết, quá trình thực hiện cam kết tính an toàn cao nhờ sự tinh tế và tỉ mỉ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng cùng hệ thống thiết bị tối tân, quá trình lấy da dư và mỡ thừa sẽ được thực hiện hiệu quả, tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn.

Sau khi cắt da thừa mí mắt tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang khách hàng còn được bác sĩ chuyên khoa tận tình hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, kết quả thẩm mỹ sẽ có được thời gian tồn tại lâu dài, nói không với những biến chứng xấu tồn tại.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không? Bí quyết để cắt da thừa mí mắt như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình khi đến với TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang. Đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng cho tất cả các khách hàng.

Hình ảnh cắt da – mỡ thừa tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209