Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và an toàn hiện nay. Là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng giúp khách hàng có một đôi mắt 2 mí to, tròn tự nhiên chỉ trong tầm 40-60 phút. Với phương pháp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch da theo đường nếp mí đã vẽ trước, lấy bỏ da và mỡ, sau đó khâu phục hồi tạo nếp mí mới.

Hình ảnh cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt

Có nhiều phương pháp cắt mắt 2 mí to Hàn Quốc để khắc phục các khuyết điểm về mắt từ đơn giản đến phức tạp, và tùy vào độ nhăn chùng da và cấu trúc mí mắt xương mày vùng quanh mắt mà bs tư vấn cho bạn phương pháp áp dụng và chi phí sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như:
* Trường hợp đơn giản: gặp phải các khuyết điểm như mắt mí lót, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng không quá nhiều và bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.
* Trường hợp can thiệp nhiều: do ảnh hưởng của quá trình lão hóa, mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.Với kỹ thuật đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Đối tượng Phẫu Thuật

Cắt mí Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, lớn hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều

Quá trình phẫu thuật “Cắt mắt Hàn Quốc” như thế nào?

1. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt
2. Phương pháp cắt mắt vô cảm: gây tê tại chỗ
3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó
4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần
5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt                        

Chăm sóc sau hậu phẫu Cắt mí mắt Hàn Quốc

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.
Toàn bộ quy trình cắt mí mắt trên được tiến hành nhanh gọn, không xâm lấn, không tạo ra bất kỳ tổn thương nào nên hoàn toàn không mất nhiều thời gian để bình phục. Chỉ sau khoảng từ 3 – 5 ngày, mí mắt mới sẽ ổn định, kết quả đẹp như tự nhiên vốn có.
– Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày
– Khi cắt mí mắt, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu
– Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạn có thể tập thể dục

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209