Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Bên cạnh vòng 1 quyến rũ thì vòng bụng cũng là nơi khiến cho đấng mày râu phải mỏi mắt ngắm nhìn. Vòng 2 thon gọn săn chắc trong chiếc áo bikini thì sẽ làm người phụ nữ không còn gì tự hào hơn trước đám đông. Tuy nhiên, chị em phụ nữ sau thời gian sinh nở, tuổi tác thì vòng 2 ngày càng phình to ra. Làm chị em mình ngại ra đường, ngại với mọi người và thậm chí ngại với 1 nửa của mình.

Phẫu thuật hút mỡ là gì?

Phẫu thuật hút mỡ là biện pháp giúp điều chỉnh vóc dáng thông qua việc loại bỏ các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đây là giải pháp đang được yêu thích vì thông qua quá trình phẫu thuật hút mỡ sẽ mang đến một thân hình hoàn thiện, thon gọn quyến rũ nhanh chóng, không cần phải ăn kiêng hay tập luyện trong quá trình lâu dài mới đạt được.

Đối tượng phẫu thuật hút mỡ?

  • Người có cơ thể quá khổ muốn cải thiện cân nặng
  • Người có thân hình thon gầy nhưng có mỡ thừa một số vùng gây mất thẩm mỹ: bắp tay, đùi, bắp chân, hông…
  • Nhân viên văn phòng có bụng mỡ do ít vận động
  • Phụ nữ sau sinh có nhu cầu cải thiện vòng hai
  • Nam giới có bụng mỡ do uống nhiều bia rượu

Quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ?

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đo lượng mỡ dư thừa ở vùng cơ thể cần thực hiện phẫu thuật hút mỡ: bụng, cánh tay, đùi, lưng…, để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ phù hợp.

Bước 3: Tiêm thuốc tê và cầm máu

Tiêm thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Đối với những khách hàng có lượng mỡ dư thừa quá lớn, Bác sĩ sẽ tiêm thêm thuốc giảm đau ở vị trí chích hút mỡ. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin để cầm máu trong quá trình hút  mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

Sau khi lớp mỡ thừa được làm lỏng, Bác sĩ sẽ dùng bơm tiêm chuyên dụng hút chúng ra ngoài. Lượng mỡ hút ra khỏi vùng có mỡ dư thừa phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Bước 5:  Đóng kín vết mổ

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ( 2- 3 mm). Trường hợp hút mỡ xong, nếu phần da chùng nhão, Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để tái tạo lại các sợi collagen tổn thương, riêng đối với các vùng tích tụ mỡ dư nhiều như bụng, hông, lưng… thì cần được phẫu thuật cắt bỏ da thừa.

*Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người

Hút mỡ là phương pháp đòi hỏi phải thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình mà Bộ Y tế đặt ra. Trên thực tế, mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không tiếp xúc chuẩn xác tại các tế bào mỡ sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chỉ có các bác sĩ lành nghề mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị hợp lý cho từng khách hàng. Vì nếu các bác sĩ thực hiện không chuyên, sẽ sinh ra nhiều trường hợp không mong muốn vì bác sĩ sẽ không cân nhắc được việc nên hút bao nhiêu mỡ để đảm bảo vừa đẹp vừa an toàn, hoặc không chuyên nghiệp trong quá trình đặt thiết bị nội soi dẫn đến việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, gây gồ ghề, lồi lõm, rất thiếu thẩm mỹ.

Vì vậy khi có ý định thực hiện hút mỡ an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín và được cấp phép đầy đủ, bên cạnh đó các bác sĩ thực hiện bắt buộc phải là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209