Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì? sụn vách ngăn được lấy ở đâu và nâng mũi sụn vách ngăn thực hiện như thế nào? được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm, tìm hiểu tuy nhiên vẫn chưa có được câu trả lời chính xác và cụ thể nhất. Sau đây, thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin nâng mũi bằng sụn vách ngăn để Quý khách hàng có nhiều góc nhìn “chuẩn” về phương pháp nâng mũi đang được quan tâm đông đảo từ cộng đồng thẩm mỹ nhé.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

 

Nâng mũi sụn vách ngăn là một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với chất liệu được sử dụng là sụn vách ngăn ở mũi của chính khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn bọc đầu mũi, nâng cao sống mũi kết hợp với sụn sinh học định hình và nhờ đó, tạo hình dáng mũi toàn diện.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của bất cứ khách hàng nào nhờ khả năng có thể tạo điều kiện để bác sĩ thao tác toàn diện, chỉnh sửa mọi khía cạnh, góc độ của mũi, cho bạn chiếc mũi mới có độ hài hòa và cân đối nhất với gương mặt.

Ưu điểm của nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn

 

Cũng là một giải pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân nhưng khi sử dụng sụn vách ngăn nâng mũi sẽ tạo nên một phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội . Theo đó, sụn vách ngăn chính là sụn ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau có đặc điểm là thẳng hơn so với sụn ở những vị trí khác. Vì là sụn ở mũi nên ưu điểm lớn nhất của sụn vách ngăn chính là độ tương thích 100% với đặc điểm sinh lý của vùng mũi sau nâng. Với đặc điểm thẳng, mềm mại, dẻo và tương thích tuyệt đối, các bác sĩ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tạo hình mũi, tạo nên khối thống nhất, bền vững vĩnh viễn theo thời gian mà không lo cong vẹo hoặc chệch mũi như khi sử dụng các chất liệu khác.

Từ những đặc điểm vốn có của loại sụn này, các bác sĩ không những có thể khắc phục triệt để được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Đặc biệt, trong những trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu có hai lỗ mũi thiếu cân xứng, việc nâng mũi bằng sụn vách ngăn phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi này có thể đồng thời khắc phục tình trạng trên.

Nâng mũi sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào?

Nhiều người đã thắc mắc liệu nâng mũi sụn vách ngăn có cần gây mê không (vì gây mê là một thủ thuật rất khó và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng). Thực chất, để khách hàng thoải mái, an toàn nhất khi tiến hành phẫu thuật này, các bác sĩ chỉ cần gây tê bằng một mũi tiêm và không cần gây mê. Việc gây tê bằng cách này là đủ và đạt chuẩn yêu cầu đảm bảo an toàn, khoa học của phương pháp. Do vậy, mọi khách hàng có thể an tâm khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này được thực hiện với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt, khoa học đã được cố định từ trước và có thể được mô tả một cách ngắn gọn như sau:

– Bước 1: Thăm khám chi tiết tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng và chỉ định phương pháp.

– Bước 2: Tiến hành gây tê cho khách hàng

– Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, lấy sụn vách ngăn

– Bước 4: Thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho khách hàng

– Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thời gian và kết quả nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Để hoàn thành một ca phẫu thuật nâng mũi vách ngăn, thông thường các bác sĩ cần từ 1 đến 2 giờ. Sau phẫu thuật nâng mũi, trải qua một quá trình chăm sóc để mũi trở nên tự nhiên nhất, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi mới với những đặc điểm như:

  • Mũi cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • An toàn tuyệt đối không biến chứng, không lộ sống, bóng đỏ
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi trước đó, đặc biệt là tình trạng lỗ mũi ban đầu không cân đối sẽ được chỉnh sửa mà các cách nâng mũi bằng sụn tự thân khác khó làm được hoặc mất nhiều thời gian, công sức hơn.

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một bước đột phá trong phương pháp nâng mũi, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và giúp giải quyết nhiều vấn đề về thẩm mỹ của mũi hơn. Nếu bạn muốn biết bản thân mình có phù hợp với phương pháp này hay không hoặc cần thêm thông tin chi tiết dịch vụ nâng mũi khác như: nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc… hãy liên hệ TMV Bs Lợi – Bs Nhung – một trong những địa chỉ Viện thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang tiên phong áp dụng phương pháp này cho khách hàng. Đây là địa chỉ luôn được khách hàng tôn vinh và được biết đến như là nơi có thế mạnh hàng đầu về thẩm mỹ mũi.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209