Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

“Nâng mũi bọc cân là công nghệ nâng mũi tân tiến nhất bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho toàn bộ dáng mũi mà còn đảm bảo yếu tố an tòan, vẻ đẹp gần như thách thức với thời gian…Chọn nâng mũi bọc cân không chỉ cân chuẩn vẻ đẹp mà còn cân cả tài vận”.

► Nhận định trên không chỉ của khách hàng mà còn của các Y Bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước khi nhắc đến nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân là gì?

Đúng như tên gọi, nâng mũi bọc cân chủ yếu sử dụng cân Y Khoa kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp định hình và kiến tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với gương mặt.

► Lớp cân được sử dụng trong nâng mũi ọc cân là lớp cân Y khoa đã được nghiên cứu và ứng dụng trên cơ thể người (chất liệu dùng để thực hiện các ca phẫu thuật nối van tim), sau một thời gian sẽ trở thành một phần của tế bào cơ thể và tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi không xảy ra. Sự chắc chắn thể hiện ở sự chắn chắn bởi lớp sụn nhân tạo cao cấp được bao bọc và bảo vệ dáng mũi mãi mãi đẹp với thời gian bởi lớp cân Y Khoa.

► Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là khi đặt lên bàn cân so sánh, nâng mũi cân sinh học vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ nâng mũi thông thường khác.

CÔNG NGHỆ ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Nâng Mũi Công Nghệ Thường Chất liệu đủ để kiến tạo dáng mũi đẹp Sau thời gian mũi sẽ bị căng đỏ, mỏng dần à lộ sóng mũi, bóng đỏ da đầu mũi.
Nâng Mũi Sử Dụng Sụn Tự Thân Cải thiện được dáng mũi, chất liệu tự thân không dị ứng với cơ thể. – Dáng mũi không chuẩn cao và chuẩn dài như mong muốn (thiếu chất liệu).

Mũi không có độ mềm mại (đặc biệt nếu sử dụng sụn sườn).

– Mũi có thể bị biến đổi theo thời gian như teo ngắn, mũi gồ ghề (đặc biệt thường xảy ra khi sử dụng sụn vành tai)

Một số trường hợp Bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn sẽ gây các biến chứng kèm theo như:

+ Thủng màng phổi ( trong trường hợp lấy sụn sườn).

+ Hoại tử sụn vành tai, biến dạng lỗ tai

+ Di chứng đau sau phẫu thuật lấy sụn cũng gây nhiều phiền toái.

NÂNG MŨI BỌC SỤN Mũi cao, form dáng chuẩn. Sau một thời gian có thể gặp các biến chứng như sau:

+ Hoại tử sụn vành tai hoặc biến dạng tai.

+ Mũi teo ngắn sau 3-5 năm gây hếch đầu mũi.

+ Lộ sụn đầu mũi: Sụn sẽ lộ dần ra da, dần dần tương tự như hình móng tay. Nếu để thời gian càng dài sẽ gây thủng vùng da mũi.

Nâng Mũi Công Nghệ Bọc Cân – Khắc phục tối đã những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi khác.

– Đầu mũi tròn điều, tự nhiên “đẹp không tỳ vết”.

– Lớp cân bao bọc sụn nhân tạo định hình mũi một cách chắc chắn, mũi đẹp thách thức thời gian.

–  Hầu như không có nhược điểm (trừ một số trường hợp có cơ địa đặc biệt).

Lựa chọn nâng mũi bọc cân là lựa chọn đúng đắn cho một dáng mũi chuẩn đẹp

► Nâng mũi bọc cân tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang không chỉ vượt trội ở chất liệu mà còn được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của Bác sĩ kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Chính vì thế, dáng mũi chuẩn đẹp, chuẩn cao, chuẩn sao Hàn

► Theo một cuộc khảo sát khách hàng từng thực hiện nâng mũi bọc cân tại TMV Bs Lợi – Bs nhung Nha Trang điều nhận định rằng “nâng mũi bọc cân, cân vẻ đẹp, cân cả tài vận”. Ngoài vẻ đẹp mũi như mong đợi, sau khi thực hiện nâng mũi tại đây, chắc chắn tài vận Bạn cũng sẽ được cân chỉnh hơn trước rất nhiều. Bởi dáng mũi chính là dáng người, là trung tâm của gương mặt và theo nhân tướng học mũi quyết định tài vận của mỗi người. Chỉ cần thay đổi dáng mũi, chắc chắn Bạn sẽ bước sang một trang mới.

► Làm đẹp mũi là làm đẹp thêm cho vận số để rước thêm phú quý.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209