Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em tự ti, mặc cảm mà còn gây nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú. Phẫu thuật kéo tụt núm vú là phương pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng này

Kéo núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt là tình trạng ống tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu hút các tổ chức liên kết tuyến vú do quá trình sinh con và cho con bú. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, nhất là đối với bạn đời. Phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm vú ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho bầu ngực đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Tùy vào tình trạng và mức độ tụt núm vú, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp nhất cho bạn nhằm mang lại hiệu quả tối đa mà không gây tổn thương mô tuyến vú.

Chỉ định đối tượng thực hiện kéo núm vú

– Khách hàng bị tụt núm vú do bẩm sinh

– Khách hàng bị tụt núm vú sau sinh hoặc do cho con bú

– Khách hàng bị tút núm vú do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương

Quy trình kéo núm vụ bị tụt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tư vấn về phương pháp kéo núm vú tụt cho khách hàng. Sau đó thăm khám cụ thể cho khách hàng để có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Dặn dò chăm sóc tại nhà

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209