Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Nâng mũi phong thủy là mong muốn của nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi, không những giúp chỉnh sửa những khuyết điểm thẩm mỹ của mũi mà còn giúp thay đổi dáng mũi phù hợp với con đường làm ăn, tình duyên suôn sẻ.

Nâng mũi phong thủy giúp cải thiện đường công danh sự nghiệp

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á, tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Theo đó, nhìn vào chiếc mũi, người ta có thể phán đoán phần nào tính cách và hậu vận sau này của người sở hữu. Những người sở hữu chiếc mũi gãy, mũi gấp khúc, mũi gồ, mũi vẹo, mũi hếch, mũi khoằm, 2 lỗ mũi quá to và rộng đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu một gương mặt hài hòa và chiếc mũi hợp phong thủy. Nâng mũi phong thủy dường đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi phong thủy

Theo thuyết nhân tướng học thì mũi được chia làm 03 phần chính, mỗi phần thể hiện một khúc của cuộc đời.

Khu vực sống mũi: là phần góc mũi giữa hai mắt, biểu hiện cho trí lực, sự thông minh. Người có sống mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá suôn sẻ và thành công trong công việc.

Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi): biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.

Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi rộng vừa phải và đều thì thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc. Nếu hẹp thì tình duyên lận đận, về già rơi vào cảnh bần hàn.

Nâng mũi phong thủy như thế nào là đúng?

 

Mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang, với góc nhìn trực quan và gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Các bác sĩ cũng sẽ khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy. Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209