Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Tạo cằm V line là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, đây là kỹ thuật đưa chất độn vào trong vùng cằm giúp cằm dài và thon hình chữ V. Độn cằm V line được áp dụng cho các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm…

Khuôn cằm chính là yếu tố chính quyết định nét đẹp của khuôn mặt, nếu mắt mũi đều đẹp mà chiếc cằm bị ngắn, lệch, vuông thì cũng đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ tổng quan. Chính vì vậy, độn cằm chính là loại hình thẩm mỹ khuôn mặt được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên độn cằm?

Đối với một số người, Độn cằm có thể là để chạy theo trào lưu. Tuy nhiên, đối với những ai sở hữu khuôn cằm quá khổ, bị ngang, ngắn, lẹm…..khiến đường nét khuôn mặt trở nên thô cứng, không được mềm mại, từ đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày lẫn công việc và các mối quan hệ xã hội thì độn cằm mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Nhất là khi nền công nghiệp thẩm mỹ đang ở độ phát triển rực rỡ thì Độn cằm cũng trở thành một loại hình thẩm mỹ quen thuộc, không để lại dấu vết thẩm mỹ và được khuyến khích nên làm để cải thiện nhan sắc cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối tượng thẩm mỹ

– Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

– Cằm ngắn, lẹm, vuông

– Khuôn hàm vuông, bầu bĩnh, góc cạnh

– Khuôn mặt thô, thiếu đường nét hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới

Các dáng cằm cần đi độn cằm

Quy trình thẩm mỹ

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bs Hoàng Minh Lợi,

– Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện để khách hàng cảm thấy êm ái

– Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các đường nét, kích thước và định hình dáng độn phù hợp sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua một đường rạch nhỏ trong lớp niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với phương pháp độn cằm qua niêm mạc miệng sẽ có ưu điểm là không để lại sẹo.

– Bước 5: Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành dặn dò chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch cắt chỉ, tái khám để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được hoàn thiện nhất.

Ưu điểm nổi bật khi độn cằm V line tại Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

– Do chính Bác sĩ Lợi chuyên gia PTTM với chục năm kinh nghiệm thực hiện.

– Thời gian thực hiện nhanh, rất ít đau đớn, nhân viên chăm sóc tận tình.

– Khắc phục triệt để các khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, vuông…..

– Mang lại dáng cằm thanh tú hoặc V-line thời thượng đúng chuẩn mong ước.

– Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Dáng cằm tồn tại lâu với thời gian.

Chất liệu độn cằm nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm V Line tại Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209