Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Má lúm được coi là một nét duyên đặc biệt thu hút bạn khác giới và tạo nên nét đẹp hấp dẫn khó quên trên gương mặt. Riêng đối với người phương Đông, sở hữu má lúm là một điềm báo về con người có tính cách chân thành, hoạt bát nên được mọi người vô cùng quý mến.

Nếu như má lúm bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực thì má lúm bên trái là biểu hiện của những người có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp.

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên khó cưỡng trên gương mặt

Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu là gì?

Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da và cơ má bên trong khoang miệng, tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, thu hút. Hiện tạo má lúm đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người khi muốn làm đẹp bởi kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, mang lại kết quả cao.

Những trường hợp nào nên tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu?

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên hiện được áp dụng trong nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

– Tạo má lúm đồng tiền thích hợp cho cả nam và nữ có nhu cầu làm đẹp cho bản thân.
– Dù là khuôn mặt bạn có đặc điểm như thế nào thì cũng có thể tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu khi có nhu cầu.
– Khách hàng muốn tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu một hoặc hai bên.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám đặc điểm khuôn mặt, sau đó tư vấn vị trí cũng như kích thước má lúm sao cho thật hài hòa, phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ xác định vị trí nhấn má lúm đồng tiền, đồng điếu

Sau khi xác định được vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nhằm đảm bảo cân bằng giữa hai bên má và tăng tính chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê và vệ sinh khoang miệng

Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vì đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê để giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt quá trình tạo má lúm. Ngoài ra, khách hàng còn được vệ sinh làm sạch khoang miệng để tránh viêm nhiễm, đảm bảo an toàn cho việc tạo má lúm.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu

Toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu được thực hiện tại phòng vô trùng khép kín một cách nhanh chóng.

– Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của quý khách hàng và tiến hành một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn.
– Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Khi đó, các bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền, đồng điếu với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.
– Sau quá trình tiểu phẫu, má lúm đồng tiền, đồng điếu có thể hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần hoặc đôi khi 1-2 tháng.
– Sau thời gian đó, má lúm đồng tiền, đồng điếu sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt.
Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cũng như lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc để có kết quả hài lòng dài lâu.

Đồng điếu nhỏ xinh thu hút ánh nhìn

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209