Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Thông thường, người ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài).

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung

1. Thăm khám và tư vấn.
– Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách.
– Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, mí, mỡ cùng với da thừa mí trên. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp và cách thực hiện.
– Có 4 phân độ rẽ quạt tăng dần từ 1- 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

2. Đo, kẻ nếp mí.
Bác sĩ sử dụng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt

3. Gây tê vùng mí.
Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, vì thẩm mỹ mắt to chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, nên bạn có thể an tâm hơn về sức khỏe của mình

4. Tiến hành tiểu phẫu.

Có 3 bước là cắt mí mắt mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

Bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới

Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt hình quạt

5. Khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau quá trình tiểu phẫu.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209