Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

MESO LIPO – LIỆU PHÁP ĐỐT CHÁY MỠ THỪA BẰNG CƠ CHẾ TAN MỠ SINH HỌC

Tiêm tan mỡ MesoLipo là liệu pháp được thiết kế dành cho công nghệ Body Contouring, giúp thọn gọn từng bộ phận trên cơ thể theo ý muốn. Kĩ thuật Mesotherapy sẽ tấn công phần mỡ tích tụ, vùng da sần vỏ cam và ít xâm lấn hơn các phương pháp thay thế khác. Các hợp chất trong MesoLipo sẽ phá vỡ và phân hủy khối mỡ tích tụ. Vài tuần sau đó, cơ thể sẽ tự bài tiết lượng mỡ dư thừa.

PHƯƠNG PHÁP TIÊM TAN MỠ MESOLIPO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC GIẢM CÂN?

Bằng cách sử dụng các chuỗi hoạt chất peptide sinh học, liệu pháp tan mỡ đặc biệt này thuyết phục những nhà nghiên cứu nhờ cơ chế điều trị chủ chốt bằng phương pháp Mesotherapy. Đây là một thủ thuật điều trị thẩm mỹ nổi tiếng dựa trên nguyên lý đưa các dưỡng chất hoặc hoạt chất điều trị vào vùng chất béo dưới da, nhắm đến là phân rã và hủy các tế bào mỡ.

Do đó liệu pháp này không cần dùng đến cách phẫu thuật bóc tách, không xâm lấn mạnh, không cần hút mỡ và có khả năng phân rã, ly giải và làm tan mỡ một cách tự nhiên.

Đặc biệt, lượng mỡ sau khi đốt được đốt cháy sẽ chuyển hóa thành nguồn năng lượng có ích cho quá trình vận động của cơ thể, không cần đào thải ra bên ngoài, gây ức chế sự thèm ăn, hạn chế sự thu nạp quá mức calo vào cơ thể trở lại.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MESOLIPO?

  • Không đau, không gây khó chịu.
  • Thời gian hồi phục ngắn, giúp khách hàng nhanh chóng quay trở lại với công việc và sinh hoạt đời thường.
  • Tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp khác
  • Thon gọn cơ thể, tạo nên một vóc dáng cuốn hút
  • Cải thiện làn da và giảm tình trạng sần vỏ cam

PHƯƠNG PHÁP MESOLIPO CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Đã được chứng nhận lâm sàng, phương pháp giảm cân này mang đến hiệu quả tối ưu khi đánh bay vùng mỡ tích tụ, thấy rõ kết quả từ sau bốn hoặc vài lần trị liệu. Liệu trình diễn ra nhanh chóng. Một số phản ứng phụ có thể xảy ra như hơi thâm tím, đau nhức nhưng giảm dần trong thời gian ngắn.

MESOLIPO PHÙ HỢP VỚI?

  • Mesolipo phù hợp với những người đang có mong muốn cải thiện các vùng mỡ trên cơ thể như: eo, hông, bắp tay, bắp chân, đùi, lưng, nọng cằm…
  • Đặc biệt phù hợp với các tình trạng như: mỡ cứng, mỡ thô, mỡ tích tụ lâu năm, mỡ tầng sâu khó giảm như vùng đùi, vùng tay vai…
  • Tình trạng da sần vỏ cam, gồ ghề, lồi lõm ở vùng đùi, mông.
  • Nam nữ từ 18 tuổi trở lên.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Đánh dấu vùng mỡ cần điều trị và tiến hành thoa tê.

Bước 3: Tiêm bổ sung peptide làm tan mỡ vào vùng đã đánh dấu để kích thích đốt cháy mỡ thừa, tái tạo cơ thể săn chắc, gọn gàng.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209