Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Super Nano Light là biện pháp triệt lông nhẹ nhàng và an toàn nhất, nhanh chóng hơn các phương pháp điều trị truyền thống. Bước cải tiến vượt trội từ công nghệ ánh sáng Elight, Super Nano Light nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả và nhanh hơn nhiều lần. Công nghệ chuyển động IPL giúp đốt nóng đều các gốc chân lông và giảm thiểu việc bỏ sót các vùng chân lông như các phương pháp triệt lông truyền thống.

Công nghệ không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng mà còn thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da sau điều trị, kết quả thể hiện rõ sau tưng lần tẩy lông. Được FDA Hoa Kì chứng nhận là công nghệ mang tới hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không bỏng rát.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL hoạt động như thế nào?

Ánh sáng IPL được xuyên qua một hệ thống thấu kính để đi vào vùng da cần điều trị. Luồng xung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của nang lông để chúng tách khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của cơ quan xung quanh nang lông. Ánh sáng IPL đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng, làm từng sợi lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên với chế độ dưỡng ẩm giúp da không bị khô.

Vùng da nào có thể điều trị?

Có thể điều trị ở bất kể vùng nào. Các vùng da thông thường nhất là mặt, dưới cánh tay, cánh tay, chân, bikini, vai, lưng… IPL có thể triệt mọi loại lông ngay cả những loại lông cứng đầu nhất.

Quy trình điều trị:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Tại đây bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của TMV Bs Lợi thăm khám và đánh giá tình trạng của vùng da cần điều trị

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị:

Chuyên viên của TMV Bs Lợi sẽ giúp bạn tẩy trang và làm sạch da mặt.

Bước 3: Thực hiện điều trị với Super Nano Light

Kĩ thuật viên sẽ trực tiếp vận hành máy để điều trị cho bạn bằng công nghệ cao. Trong quá trình điều trị, Kĩ thuật viên sẽ rất vui lòng nếu được biết cảm nhận của bạn để có thể điều chỉnh máy cho phù hợp.

Bước 4: Sau khi điều trị, chuyên viên của TMV sẽ làm sạch và thoa kem để làm dịu da.

Tôi cần điều trị bao nhiêu lần?

Đa số vùng da cần điều trị 3- 5 lần (cách nhau 4 – 6 tuần để đạt kết quả tốt nhất. Kết quả lâu dài phụ thuộc vào các yếu tố như độ rậm, vùng da được điều trị, và chu kỳ của lông. Lông mọc theo các giai đoạn: anagen (nhú lên), catagen (trưởng thành), và telogen (rụng).

IPL laser chủ yếu ngăn chặn việc phát triển của lông từ giai đoạn bắt đầu nhú lên (anagen). Vì các gốc lông có mức độ phát triển khác nhau, cần điều trị nhiều đợt để triệt toàn bộ các gốc lông.

Kết quả điều trị

“Sau một thời gian được thăm khám, chăm sóc và can thiệp trị liệu bằng IPL. Tôi thực sự hài lòng với kết quả điều trị. Những điểm nổi bật của làn da sau khi được điều trị bằng IPL đối với làn da của tôi là:

  • Da sáng, cấu trúc da trông khỏe, săn mịn hơn, tươi hơn, da đều màu.
  • Những đốm nâu trên da cải thiện rõ.
  • Những mảng da đỏ màu trước đây không còn nữa, hiện tượng mạch máu nổi rõ cũng không còn.
  • Độ ẩm da đồng đều so với trước đây thường khô ở 2 bên má.”
TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209