Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Mùa hè đến với những ngày nắng nóng..có bạn nào phiền lòng vì mồ hôi quá nhiều không nhỉ? Cùng chia sẻ cách điều trị tuyệt vời này nhé!

Tăng tiết mồ hôi (Hyperhidrosis) là một tình trạng có thể gặp ở tất cả mọi lứa tuổi, tuy nhiên thường hay gặp ở người trẻ với tỉ lệ nam và nữ tương đương nhau.

Sự tăng tiết mồ hôi thường hay gặp ở vùng nách, lòng bàn tay, lòng bàn chân, vùng bẹn, vùng mặt. Tình trạng này gây tâm lý mất tự tin cho người mắc bệnh dẫn đến giảm sút chất lượng cuộc sống.

Mồ hôi nhiều cản trở sự thoải mái khi giao tiếp và tham gia các hoạt động thể thao, mồ hôi nhiều làm vùng áo dễ bị ố vàng và làm cơ thể có mùi khó chịu..

Hiện tại TMV chúng tôi đã triển khai kỹ thuật tiêm B.O.T.O.X để điều trị tình trạng tăng tiết mồ hôi cho nhiều bệnh nhân và đạt kết quả rất tốt. Phương pháp mới này đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) kiểm định an toàn. Đây là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không cần phẫu thuật. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi điều trị, hoàn toàn không để lại sẹo và chỉ cần thực hiện thủ thuật 1 lần sẽ có thể làm giảm tình trạng tiết mồ hôi quá mức trong vòng 6-9 tháng.

Quy trình điều trị Tăng tiết mồ hôi (Hyperhidrosis):

  • Bước 1: Bác sĩ khám và xác định rõ tình trạng tăng tiết mồ hôi và tư vấn về phương pháp điều trị cho bệnh nhân
  • Bước 2: Bệnh nhân được làm sạch và xác định rõ vị trí tăng tiết mồ hôi và giảm đau tại chỗ bằng kem tê.
  • Bước 3: Thủ thuật tiêm được tiến hành trong 15-20 phút.
    Sau khoảng 2 – 3 ngày bệnh nhân sẽ cảm nhận được những hiệu quả đầu tiên, và hiệu quả sẽ rõ rệt nhất bắt đầu từ khoảng sau 1 tuần thực hiện thủ thuật.
TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209