Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Làm đầy môi mỏng là gì?

Mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn có một chuẩn mực khác nhau về cái đẹp. Trước kia phụ nữ sỡ hữu làn da trắng ngần cùng đôi môi chúm chím được xem là biểu tượng của sắc đẹp. Ngày nay xu hướng da nâu môi dày đang trở nên hót hơn bao giờ hết khi cả 2 phái đều mê mẩn đôi môi đầy đặn và sexy. Sỡ hữu đôi môi dày, cong nhẹ khuyến rũ lại thật dễ dàng với thẩm mỹ làm đầy môi mỏng.

Làm đầy môi mỏng là tiểu phẫu đơn giản làm tăng thể tích môi bằng cấy mỡ hay tiêm chất làm đầy. Đây là phẫu thuật không cần cắt rạch, không cần nghĩ dưỡng. Bác sĩ sẽ tính toán chính xác độ dày của môi trước khi thực hiện đảm bảo môi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt.

Ưu điểm của làm đầy môi mỏng

– Môi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

Có 2 phương pháp
+ Tiêm chất làm đầy (hay còn gọi là filler): Filler gồm nước muối sinh lý và Hyaluronic Acid (HA) trong đó HA là thành phần quan trọng dưới da giúp bẫy và giữ nước làm da căng mịn. Nhờ vậy filler cũng được ứng dụng làm đầy môi, rất an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và không gây tác dụng phu.
+ Cấy mỡ tự thân: mỡ của cơ thể được lấy ra từ các vùng dư thừa, ly tâm chọn ra các tế bào khỏe nhất sau đó cấy vào môi. Vì sử dụng chính mỡ của khách hàng nên an toàn tuyệt đối, không những giúp môi căng mọng mà còn nuôi dưỡng môi hồng hào.

– Không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài

Sỡ hữu đôi môi tràn đầy, căng mọng, mang lại cảm giác vừa gợi cảm, vừa gợi mời và nếu biết kết hợp thêm với son môi thì chắc chắn đây sẽ là vũ khí lợi hại khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi bạn.

Đối tượng nên làm đầy môi mỏng

– Môi có hình dáng gần chuẩn, không bị dị tật

– Môi mỏng cả môi trên và môi dưới

– Chỉ mỏng môi trên hoặc môi dưới

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209