Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Nâng mũi Hàn Quốc tạo vẻ đẹp khác biệt đang trở thành xu hướng làm đẹp chung của mọi người. Đến với Thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm nơi đây, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho mình chiếc mũi như ý hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Được xem là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ tân tiến giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Một trong số đó là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, mang lại chiếc mũi thanh tú và đẹp tự nhiên dành cho mọi người.

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng silicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật S line đã tân tiến và đổi mới hơn hẵn, ứng dụng  kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn không can thiệp toàn diện như phương pháp S line, nó mang đến dáng mũi cao đẹp và có được thời gian lâu dài. Tuy nhiên, nó hạn chế đối tượng thực hiện, dành cho những dáng mũi đã cao sẵn.

Thẩm mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, Thẩm mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

Do sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên sau khi nâng đầu mũi không bị dài, bóng đỏ hay lộ sóng, đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết

Đối tượng của nâng mũi Hàn Quốc

  • Những người có mũi thấp.
  • Sống mũi thấp tẹt
  • Mũi bị hỏng sau nâng mũi, sử dụng chất liệu không phù hợp.
  • Mũi sau chấn thương.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Tiền mê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc giúp mũi cao hơn đồng thời trong một số trường hợp có đầu mũi hơi to sẽ bọc thêm sụn tự thân. Vì sụn tư thân có tính co rút nên sau một thời gian mũi sẽ gọn gàng, thanh tú hơn

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209