Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Mũi đóng vai trò là thước đo quan trọng cho vẻ đẹp trên khuôn mặt. Vì thế một chiếc mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

Nâng mũi cấu trúc S line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S.

So với những phương pháp trước kia thì nâng mũi cấu trúc S line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc Sline công nghệ chuẩn từ Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ PTTM phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc về phẫu thuật mũi, thật khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết vì ca mổ kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ

PTTM nâng mũi bán cấu trúc S line công nghệ chuẩn Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội đó là:

  • Tạo dáng mũi tùy thích, phù hợp với từng khuôn mặt
  • Có độ tương thích cao với cơ thể vì là sụn tự thân.
  • Không vẹo, lệch do va chạm và không bị đào thải.

Sau đây là một số loại sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi trong PTTM nâng mũi bán cấu trúc S Line công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

  • Sụn tai: Dùng để kết hợp với sụn nhân tạo, phù hợp với những người có mũi ít khuyết điểm.
  • Sụn vách ngăn + sụn tai: Cũng dùng để dựng trụ mũi, có độ tương thích cao với đầu mũi, có thể kéo dài, nâng cao đầu mũi và tạo dáng mũi tự nhiên.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE

  • Mũi hếch
  • Sóng mũi ngắn, thấp
  • Đầu mũi xấu
  • Mũi hỏng sau nâng

Quy trình nâng mũi S line tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

Bước 1: Gặp Bác sĩ Lợi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng xoay quanh dịch vụ nâng mũi.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ lại lần nữa vùng mũi cần phẫu thuật sao cho dáng mũi mang lại hài hòa với gương mặt của mỗi người, đồng thời xem xét giấu sẹo khéo léo.

Bước 3: Gây tê vùng mũi và sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Khách hàng được xem và đồng ý trước khi đóng vết mỗ và nẹp cố định mũi

Chăm sóc sau khi nâng mũi S line

– Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.
– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
– Cắt chỉ, tháo nẹp sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)
– Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Nâng mũi S line có phức tạp không?

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đây là phẫu thuật tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mềm mại tự nhiên.

Đặc biệt trong kỹ thuật này chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai) rất thân thiện với cơ thể, đem lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, trọn đời.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cũng như có hệ thống trang thiết bị vật chất hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Trong quá trình nâng mũi, bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Sau đó bác sỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng mũi có sưng đau nhiều hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật làm mũi mới bộc lộ rõ các cấu trúc giải phẫu nên không bị xâm lấn như các phương pháp trước đây, sau khi làm mũi cũng ít đau, sưng và mau hồi phục hơn.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

Nâng mũi S line cấu trúc là bước nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ. Với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi cấu trúc hoàn hảo, tỷ lệ vàng. Tại TMV Bs Lợi-Bs Nhung Nha Trang, nâng mũi S line cấu trúc được thực hiện trực tiếp bởi Th.s-Bs Hoàng Minh Lợi – người có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line tại TMV Bs Lợi – Bs Nhung

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209