Close
Hotline: 0905 617 209
Theo dõi tại đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to là tiểu phẫu đơn giản tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt từng người. Đồng thời khắc phục hiệu quả nhược điểm đầu mũi to thô cho dáng mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp tự nhiên chuẩn sao Hàn.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn 

Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to dành cho ai?

Ở người châu Á thường có đặc điểm đầu mũi to làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to ra đời được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người có khuyết điểm mũi. Tùy vào từng tình trạng đầu mũi to mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

Những trường hợp đầu mũi to cần can thiệp chỉnh hình đầu mũi

  1. Đầu mũi to do sụn: Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn giúp hai cánh mũi khép vào nhau. Nhờ đó, đầu mũi cũng trở nên thon gọn và dài hơn theo tỉ lệ chuẩn.
  2. Đầu mũi to do mô mềm: Những người có đầu mũi to do mô mềm thì bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần mô mềm nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm trên. Kết quả mang lại đầu mũi hài hòa và cân đối tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang, phẫu thuật đầu mũi to ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn đã thực sự trở thành “cứu cánh” tuyệt vời, giúp khắc phục dứt điểm nhược điểm mũi thô, tạo hình đầu mũi nhỏ gọn và ấn tượng.

Khách hàng thay đổi thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to?

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, thu nhỏ đầu mũi to là công nghệ làm đẹp an toàn giúp cải thiện hiệu quả khuyết điểm đầu mũi to, thô và kém duyên.

Khách hàng sở hữu đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên nhờ công nghệ thu nhỏ đầu mũi chuẩn Hàn. Đầu mũi nhỏ gọn không chỉ giúp chiếc mũi trông cao hơn mà còn cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, công nghệ thu gọn đầu mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi to

– Không để đầu mũi tiếp xúc trực tiếp với nước và bụi bẩn nhằm tránh nhiễm trùng.

– Không va chạm hoặc sờ nắn vào vùng mũi làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

– Không tham gia các hoạt động thể dục thể thao hoặc vận động mạnh trong thời gian đầu sau khi thu nhỏ đầu mũi.

– Không nên sử dụng chất kích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… trong tuần đầu tiên sau thẩm mỹ.

– Kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương và làm xuất hiện sẹo xấu như: Hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp…

Tránh ăn những thực phẩm gây sẹo làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương sau phẫu thuật

– Uống thuốc kháng sinh và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hy vọng với những thông tin trong bài, quý khách hàng đã có thêm kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được dáng mũi thon gọn và cân đối tự nhiên.

Hình ảnh thu gọn đầu mũi to tại TMV BS Lợi – BS Nhung

TƯ VẤN & HỖ TRỢ TẠI ĐÂY
0905 617 209